วันเสาร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2559

Peroxyacetic acid sterile, Peracetic Acid | disinfectant, PAA , เปอร์อะซิติก แอซิด, สารฆ่าเชื้อ

จำหน่าย Peroxyacetic acid | Peracetic Acid | Disinfectant, PAA 15% ,  เปอร์อะซิติก แอซิด, น้ำยาฆ่าเชื้อ







Peracetic Acid | disinfectant, PAA , เปอร์อะซิติก แอซิด
บรรจุถัง 30 kg
ราคาถูก - 80 - 150 บาท.Kg.



ติดต่อสอบถามรายละเอียด :      คุณมานพ 099-351-6998
E-mail : manop.service@gmail.com






การใช้สำหรับล้างผักและผลไม้ | เปอร์อะซิติก แอซิด, สารฆ่าเชื้อ, น้ำยาฆ่าเชื้อโรค Peracetic Acid | Peracetic Acid การฆ่าเชื้อโรค


การใช้ Peroxyacetic acid sterile, Peracetic Acid   เปอร์อะซิติก แอซิด กับการล้างผลไม้และผักที่เก็บเกี่ยว  และการบริโภคของผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถผลิตได้   โดยไม่ให้เกิดการสูญเสียคุณภาพเนื่องจากทางกายภาพเคมีของเอนไซม์หรือการเปลี่ยนแปลงทางจุลชีววิทยา     ผลที่ตามมาของการสูญเสียคุณภาพเนื่องจากการกระทำของเชื้อจุลินทรีย์ที่   นอกเหนือไปจากความเสียหายทางเศรษฐกิจที่เกิดจากการด้อยค่า     ความเสี่ยงต่อสุขภาพของผู้บริโภค   เนื่องจากเกิดสารพิษและเชื้อโรค  



เชื้อราเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพทางพยาธิวิทยาของผลไม้มากขึ้น    ผลไม้มักจะมีฤทธิ์เป็นกรดอยู่ในช่วงค่า pH 1.8-2.  2     เพื่อต้านทานเชื้อแบคทีเรีย   ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นในพืชผักผลไม้ที่มีค่า pH เป็นกลางใกล้ทำให้พวกเขาอย่างเท่าเทียมกัน   ความเสี่ยงที่จะเป็นทั้งเชื้อราแบคทีเรีย



Harvesting fruits and vegetables and consumption of these products can be produced on quality loss due to physical, chemical, enzymatic or microbiological changes. The consequences of the loss of quality due to the action of microorganisms  to the economic losses caused by impairment, a risk to consumer health due to the possible presence of toxins or pathogen.



Fungi are the cause of pathological deterioration of fruit more often. Fruits are usually acidic in pH range of 1.8 to 2.2 which gives them greater resistance to bacteria, which does not happen in vegetables, that having a near neutral pH makes them equally vulnerable to both fungi as bacteria



การป้องกัน การเสื่อมสภาพ Peroxyacetic acid sterile, Peracetic Acid | disinfectant, PAA หลังการเก็บเกี่ยว ของผักและผลไม้สายพันธุ์ต่าง ๆ  



ส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องที่อยู่ในจำพวกเชื้อรา Fusarium, Alternaria, Penicillium และ Aspergillus เชื้อรา Fusarium เป็นหนึ่งในจำพวกที่สำคัญที่สุดของพืชเชื้อรา   ที่ทำให้เกิดโรคที่มีจำนวนมาก     เช่น   เกิดการติดเชื้อร้ายแรง   ในพืชเศรษฐกิจที่สำคัญจำนวนมาก    โดยเฉพาะอย่างยิ่งธัญพืชและ ผัก และผลไม้    ที่เป็นความสามารถในการก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพหลังการเก็บเกี่ยว    

ที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลัง จำพวกเชื้อรา Fusarium มีสารพิษจากเชื้อราสายพันธุ์    ที่มีการเชื่อมโยงกับมนุษย์และสัตว์      Alternaria ประเภทมีการกระจายอย่างกว้างขวางในธรรมชาติ นี้รวมทั้งพืชที่ทำให้เกิดโรคและ saprophytic ความสามารถในการทำลายพืชไร่ที่จะก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพอย่างมีนัยสำคัญระหว่างการเก็บรักษา  และการขนส่งตู้เย็น   Alternaria ชนิดมีความสามารถในการผลิตอย่างน้อย 70 สารทุติยภูมิที่เป็นพิษ      จำพวกเชื้อรา Aspergillus และ Penicillium จะพบมากบนพื้นผิวที่มีความหลากหลายมากที่สุดรวมทั้งผักและผลไม้     จะก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพของพวก ผักและผลไม้ ยังผลิตสารพิษจากเชื้อรา

The most commonly associated species belonging to the genus Fusarium, Alternaria, Penicillium and Aspergillus. Fusarium is one of the most important genera of plant pathogenic fungi, with a high number of devastating infections in many economically important crops especially cereals, and vegetables and fruits. It is capable of causing major postharvest deterioration, particularly the latter.

The genus Fusarium contains important mycotoxin producing species that have been associated with human and animal diseases. Alternaria genus molds are widely distributed in nature. This includes both pathogenic and saprophytic plants capable of damaging crops field as to cause a significant deterioration during storage and transport, even refrigerated. Alternaria species are capable of producing at least 70 toxic secondary metabolites  . Molds of the genera Aspergillus and Penicillium develops on the most diverse substrates, including fruits and vegetables. The importance of these molds in human and animal nutrition because, in addition to causing deterioration, they also produce mycotoxins.










ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น